รพ.สต.บ้านโคกเพชร องค์กรใจสู้รู้รักสุขภาพ กองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลโคกเพชร ร้านค้าสวัสดิการชุมชนตำบลโคกเพชร

ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ 2555

วันที่ 26 ธ.ค. 54 ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  สสอ.ขุขันธ์ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่ 2555 ที่ ลานจอดรถของ สสอ. ปีนี้มีบุคลากรในสังกัดมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ได้รับเกียรติจากท่านนายอำเภอขุขันธ์  นายอนุรัตน์  ลีธีระประเสริฐ มาเป็นประธานในงาน และมีคณะเจ้าหน้าที่หัวหน้าส่วนจากทุกภาคส่วนมาร่วมงานครบทุกหน่วยงาน ถือได้ว่าเป็นความอบอุ่นอย่างมากที่หน่วยของเราได้รับความไว้วางใจจากทุกภาคส่วน 
ภาคบ่ายมีการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธไมตรี ปีนี้โซน 123 ต้องพ่ายแพ้ต่อโซน 456 ไปอย่างไม่ตั้งใจ แต่ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา  เพราะกีฬาต้องมีแพ้มีชนะ  ยอมรับได้....และยังรักกันเหมือนเดิม
ก่อนท่านประธานขึ้นกล่าวเปิดงาน เริ่มต้นด้วยบรรยากาศอบอุ่นๆ ด้วยการรำอวยพรของลูกหลานชาวสาธารณสุขขุขันธ์  ลูกๆบนเวทีหนาวจนสั่น แต่พ่อแม่ที่อยู่ด้านล่างยิ้มจนแก้มปริ.......ภูมิใจ  ความสุขในขั้นที่หนึ่งค่ะ
และในปีนี้มี บิ๊กเซอร์ไพร์ ความสุขขั้นที่สอง ที่ทำให้คนที่มาร่วมงานมีความสุข สนุก และถือว่าเป็นของขวัญที่พิเศษสุดๆของค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า คือ  การแต่งชุดหมอลำของลูกแพรไหมไทย ของท่านปิ่น  นันทะเสน สสอ.ขุขันธ์และคุณสุเด่น วิลัยเลิศ ผอ.รพ.สต.กวางขาว  ซึ่งทำให้พวกเราทุกคนยิ้ม หัวเราะ แบบที่ออกมาจากใจจริงๆ มันทำให้เชื่อว่า  ความสุขของท่านจะได้มากกว่าเมื่อท่านทำให้ลูกน้องและทีมงานยิ้มได้ ร่วมเกือบสองร้อยชีวิต แบบมีส่วนร่วม
ทีมงานฝ่ายของขวัญ  ฝ่ายปฏิคม ทำงานกันอย่างเต็มที่  สวยๆในชุดคาวบอยคาวเกิร์ล ผู้ร่วมงานก็ทั้งชุดทำงาน ชุดกีฬาคละเคล้ากันไปก็ไม่ว่ากันนะคะ บรรยากาศกันเองๆ  สำหรับทีมงานโคกเพชรแล้ว ปีใหม่ปีนี้ 2555 ปีแห่งมังกร  พวกเราจะร่วมมือกันทำงานให้ประสบความสำเร็จในทุกๆด้านค่ะ
ความสุขส่งท้ายปี 2554 ในค่ำคืนนี้  พวกเราคงประทับใจไปอีกนาน  แด่ความรักความผูกพันของคณะเจ้าหน้าที่สังกัด สสอ.ขุขันธ์ทุกท่านขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยจงปกป้องคุ้มให้ทุกท่านทุกคนมีความสุขความเจริญทำการสิ่งใดให้สำเร็จสมความมุ่งมาดปรารถนา  สุขสันต์วันปีใหม่ ตลอดปี 2555 และตลอดไปคะ
รำอวยพรโดยลูกหลานชาว สสอ.ขุขันธ์

ท่านปิ่น นันทะเสน สสอ.ขชุขันธ์ มอบรางวัลแก่น้องๆ

น้องปลา ลูกสาวพี่สมศักดิ์ ทวีพันธ์

น้องขิง ลูกสาว ผอ.รพ.สต.ตะเคียนบังอีง

ทีมนี้ไม่มีหนาวเลยค่ะ

หัวหน้าส่วนทุกภาคส่วนมาร่ววมงานอย่างคับคั่ง

น่ารักสมวัยจริงๆค่ะ

บรรยากาศตื่นเต้นเร้าใจตลอดเวลา

ของขวัญของพี่ภัชราวรรณ  ถูกใจสุดๆ (กระจกวิเศษ ยิ่งส่องยิ่งสวย)

โคกเพชรได้ดีวีดีค่ะ

ภาพรวมของคนโคกเพชรค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น