รพ.สต.บ้านโคกเพชร องค์กรใจสู้รู้รักสุขภาพ กองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลโคกเพชร ร้านค้าสวัสดิการชุมชนตำบลโคกเพชร

นักสู้ต้องโบยบิน

         นักสู้ต้องโบยบิน  คำสั้นๆแต่มีความหมายยิ่งใหญ่  ที่ ท่านปิ่น  นันทะเสน สสอ.ขุขันธ์ มอบเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ ท่านชูชีพ  สืบทรัพย์   สสอ.ศิลาลาด คนปัจจุบัน  ในขณะเดียวกัน  พวกเราคณะเจ้าหน้าที่และบุคลากรในสังกัด สสอ.ขุขันธ์ ต่างมีความรู้สึกยินดีด้วยเช่นเดียวกัน  ที่ได้มีส่วนร่วมในเส้นทางการเป็น สสอ.ของท่านชูชีพ  สืบทรัพย์ (แม้จะเพียงเล็กๆน้อยๆก็ตาม)
              11 ม.ค.55 จึงได้มีการจัดงานเลี้ยงส่ง  อย่างประทับใจ  ได้รับเกียรติจากท่าน นายอนุรัตน์ ลีธีระประเสริฐ  นายอำเภอขุขันธ์มาเป็นประธานในงาน  และมีหัวหน้าส่วนต่างๆมาร่วมยินดีด้วยอย่างคับคั่ง  บรรยากาศอันชื่นมื่น  อิ่มเอมไปด้วยความสุข ความรักความ ปรารถนาดี  คงไม่ได้เกิดขึ้นมาง่ายๆถ้าไม่บ่มเพาะมาด้วยกาลเวลาและความดีงาม
                พิธีกรในงานนี้  คนปรางค์กู่ด้วยกันค่ะ คุณนิธินาถ  ทุนนาน ผอ.รพ.สต.ใจดี  มีการรำอวยพรอย่างงดงามรำอัปสรา  โดย น้องปาม-อำนวยพร จาก รพ.สต.หัวเสือ  และน้องตามศศินาถ จาก รพ.สต.กันจาน  เป็นความประทับใจแรกที่ผู้ร่วมงานทุกท่านต่างตะลึงทึ่งในความสามารถ  เป็นพยาบาลทำอะไรได้มากกว่าที่หลายๆคนคิดนะคะ  ลำดับต่อไปเป็นวิดีทัศน์ของเส้นทางนักสู้ต้องโบยบิน  อำนวยการผลิตโดย ท่านปิ่น  เช่นเดิมค่ะ  เรียบเรียงได้อย่างประทับใจ  ตัดต่อโดย  นักตัดต่อมืออาชีพ  ที่หาตัวจับได้ยาก  คุณสุเพียร คำวงศ์  ต้องยอมรับค่ะว่า  งานนี้สำเร็จได้ด้วยความร่วมมือจากหลายท่านใน สสอ.ขุขันธ์  พี่ๆ ผอ.รพ.สต.ที่ทำหน้าที่จัดการด้านอาหาร-เครื่องดื่ม  และน้องๆปฏิคมทุกคน ที่มาในชุดคาวเกิร์ล โดยภาพรวม  คงต้องยอมรับกันอย่างจริงใจเมื่อมาเห็นบรรยากาศนี้  แบบไม่มีเงื่อนไขว่า  รู้แล้วว่าทำไมอำเภอขุขันธ์ถึงน่าอยู่ โดยเฉพาะ  หน่วยงาน สสอ.ขุขันธ์
                หลายท่านที่มาจาก สสอ.อื่นๆที่มาร่วมยินดีกับ ท่าน สสอ.คนใหม่  ต่างมาร่วมงานด้วยความสุขและยินดี  มีของขวัญมาให้มีน้ำใจมาฝาก  มิตรภาพคือสิ่งดีดีค่ะ  สำหรับดิฉันแล้วไม่มีของขวัญใดจะมอบให้ท่าน สสอ.ศิลาลาด ค่ะ  นอกจาก ความจริงใจ  ท่านชูชีพ  สืบทรัพย์  เป็นนักสาธารณสุขที่จริงใจจริงจังในการทำงาน  ล้อเล่นกับใครไม่เป็น  เพราะด้วยบุคลิกของท่านแล้วก็ไม่ใช่คนชอบทำอะไรเล่นๆ  ระหว่างเส้นทางทัวร์ลาวใต้  ท่านคงรู้แล้วค่ะว่าพวกเรารักและเคารพท่านอย่างไร บางครั้งอาจจะทำเหมือนล้อเล่น  แต่จริงๆแล้ว  ทั้งหมดคือความจริงใจ  ความประทับใจ และ ถือเป็นความทรงจำที่ดีที่สุด  ที่พวกเราจะไม่ลืมค่ะ
                 ขอบคุณ ท่าน สสอ.คนใหม่ ค่ะ  ที่รักพวกเราชาว สสอ.ขุขันธ์  ท่านคือผู้บริหารท่านอาจจะมีโอกาสได้พบเจอลูกน้องใหม่ๆมากมาย  เช่นเดียวกันค่ะ ดิฉันเป็นลูกน้องหรือผู้ใต้บังคับบัญชา ก็มีโอกาสได้รับผู้บริหารใหม่ๆ อีกหลายท่านเช่นเดียวกัน  แต่อย่างไรก็ตาม  พวกเราชาว สสอ.ขุขันธ์  จะไม่ลืมท่านชูชีพ  สืบทรัพย์  และขอขอบพระคุณท่านและครอบครัว  ที่มอบเวลาให้พวกเรา ชาว รพ.สต.ขุขันธ์ทุกแห่ง  วันเวลาที่เริ่ม  มาพร้อมวันเวลาที่จาก  สักวันท่านคงได้กลับมา  รักและเคารพท่านเสมอ  มีสิ่งใดให้ทีมงาน  สสอ.ขุขันธ์รับใช้และเห็นว่าพวกเราทำได้  โปรดอย่างได้เกรงใจ    ยินดีเสมอนะคะ 
พิธิเปิดโดยนายอำเภอขุขันธ์

มอบน้ำใจให้น้องๆที่มารำอวยพร โดยท่านนายอำเภอ
กำลังใจจากท่านนายอำเภอ

รำอัปสราท่านปัญญา พละศักดิ์  สสอ.กันทรลักษ์

กำลังใจจากท่านปศุสัตว์อำเภอขุขันธ์

ผอ.รพ.สต.โคกเพชร คุณลมเย็น  ศรีผุย

มาแบบน่ารักไสตล์ ท่านธัชนนท์ คำใสย์  สสอ.ไพรบึงและผู้ช่วย สสอ.

มาแบบหนุ่มเกาหลี ท่านลำครอง ดวนใหญ่ สสอ.เมืองจันทร์
ทีมงานปฏิคมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขและเจริญรุ่งเรืองตลอดไปค่ะ
พิธีกร คุณนิธินาถ ทุนนาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น