ทู บี นัมเบอร์ วัน ไอดอล

น้องต่อ 065 น้องดิว 066                ต้นแบบของเยาวชนคนเก่งและดี ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อเข้ารับการแข่งขัน เป็น ทูบีนัมเบอร์วันไอดอล ตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
                โดยจังหวัดศรีสะเกษ ได้แก่ น้องดิว นางสาวพิมพ์ชนก ทุนนาน และน้องต่อ นายต่อพงษ์ วรรณทอง โรงเรียนขุขันธ์ โหวตให้น้องดิว กด 1900 1900 94 กด 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แล้วกด 066 ค่ะ นาทีละ 6 บาท โหวตให้น้องต่อ กด 1900 1900 94 กด 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แล้วกด 065 ค่ะ นาทีละ 6 บาท ช่วยกันนะคะ จะได้ช่วยให้กำลังใจเด็กดีให้มีกำลังใจทำความดีต่อไป
              การแสดงความสามารถในครั้งนี้  ประกอบด้วยการร้องเพลงและเต้นรำ ซึ่งเป็นความสามารถที่น้องดิวมีความถนัดมากค่ะ เพราะนอกจากการได้เข้าร่วมประกวดแอโรบิกส์ในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และนำทีมได้รับรางวัลรองชนะเลิศมาแล้ว  น้องดิวยังเป็น มิสสมาร์ทสมาย ของจังหวัดศรีสะเกษด้วยค่ะ  ส่วนน้องต่อพงษ์  แม้จะไม่มีข้อมูลมากนัก แต่เท่าที่รู้ข่าวคราวมาว่า น้องต่อเล่นบาสเก็ตบอลเก่งมาก ทั้งเรียนเก่งและกีฬาก็ไม่แพ้ใครเลยค่ะ
              ฉะนั้นแล้ว  พี่น้องชาวศรีสะเกษ ที่มีเลือดศรีสะเกษ อย่างเข้มข้นอย่าลืมโหวตให้ลูกหลานของเรานะคะ เสียสละเพียง 6 บาท แต่ความสุขของการได้ให้กำลังใจน้องๆเยาวชน ได้สร้างสรรค์คนดีดี ย่อมนำสิ่งดีดีมาสู่ชีวิตของพวกเราแน่นอนค่ะ
               ชาว คปสอ.ขุขันธ์ สนับสนุนกิจกรรม ทูบีนัมเบอร์วัน เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งพาเสพติด โดยส่งเสริมให้เยาวชนคนดี ได้ทำดี อย่างกล้าหาญ  แสดงออกอย่างสุดความสามารถ และมีเราเป็นกำลังใจให้อยู่เบื้องหลังค่ะ

1 ความคิดเห็น: